Thứ Hai, 26 tháng 4, 2010

HI HI NỤ LÊN 3 TUỔI RỒI ! HAPPY BIRTHDAY


Tóm tắt :


Hôm 17-4 vừa qua là ngày Nụ lên 3 tuổi, các bạn mừng sinh nhật Nụ nhé...Đọc tiếp nè :


_ Lên 3 tuổi, mình biết được nhiều thứ trong thế giới của mình, hay làm cho mọi người cười và hạnh phúc nhưng cũng có lắm điều oái ăm xảy ra mà bà nội hay gọi nôm na là "thối đít" ..???:
_ Mình biết lễ phép với mọi người, cảm ơn, chào hỏi ...
_ Biết hát múa, đọc thơ "con cá vàng", hát các bài hát thiếu nhi "cô và mèo ...???" v.v...
_ Biết đòi bố dẫn đi chơi nhà sách, tô tượng v.v...
_ Hay kêu bố kể chuyện, đọc thơ, chơi ráp hình, bố làm con bò đi bố !?.
_ Biết dọn dẹp đồ sau khi chơi (đi kèm theo tiếng quát tháo của bố...!)
_ Giúp đỡ bố mẹ những việc nhẹ nhàng (dẹp chén đĩa, bỏ rác, lấy khăn, xếp đồ ...)
_ He he, nhưng mình vẫn còn làm cho mọi người đôi khi bực cả mình, lúc vui lúc buồn, lúc nắng lúc mưa thất thường ( con gái mà ...)
_ Và Mẹ và bà ngoại vẫn la hoài : không chịu ăn cơm, ai đời 3 tuổi mà vẫn ăn cháo.
_ Còn nhiều nữa...nhưng mình mới 3 tuổi à...!

Bánh sinh nhật mừng tuổi mình nè, con heo là mình đó .
Ông bà ngoại cùng vui với mình.
Cậu Hai và mợ Hai đến chia vui với mình, mợ Hai sắp có em bé đó.
Mình và Mẹ thổi nến SN đó.


Hình Nụ 3 tuổi nè

Quà tặng mình nè, mình sẽ luôn trân trọng và yêu quý những tình cảm của mọi người trong gia đình đã dành cho mình, yêu mọi người lắm cơ.1 nhận xét:

y huynh nói...

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có gây ung thư không ?Hôi miệng là bệnh lý khá phổ biến, bệnh không nguy hiểm nhưng mang đến nhiều phiền tóa cho người bệnh
Trào ngược dạ dày thực quản gây khó nuốtBởi vì nhiều bạn khi giao tiếp, nói chuyện cười đùa với bạn bè thì cảm thấy hơi thở của mình có mùi lạ, khó chịu, nhưng không biết có phải bệnh hôi miệng hay là do ảnh hưởng từ thức ăn.
Trào ngược dạ dày thực quản gây đầy hơiHôi miệng không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nó thường khiến bệnh nhân khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp.
Trào ngược dạ dày thực quản gây đau họngTỏi là gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình, nhưng việc ăn tỏi quá nhiều sẽ là nguyên nhân gây nên bệnh hôi miệng.
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản gây hôi miệngHôi miệng là bệnh mang lại nhiều ám ảnh cho người bệnh, chính mùi hôi bay ra từ miệng đã khiến người bệnh gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Hở van dạ dày là dấu hiệu trào ngượcHành, tỏi, là gia vị khá quen thuộc giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn, thơm hơn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.
Biến chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quảnBắt đầu qua tháng thứ 6, trẻ sẽ có dấu hiệu mọc răng sữa. Trước khi mọc răng, trẻ thường có dấu hiệu như chảy nước miếng thường xuyên, thích nhai cắn vật gì đó.
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có chữa được không ?Tỳ Bách Thảo – sản phẩm Đông Y gia truyền được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên không có chất bảo quản,