Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2009

Heo con đi học.Tóm tắt :

Vậy là sau rất nhiều bàn cãi... cả nhà đã quyết định cho con heo dễ thương nhưng hay quậy và lười ăn này đi học.
Đọc tiếp nè :
Heo con được học ở nhà trẻ gần nhà. Bố cũng hay bế heo con sang chơi thường xuyên với các bạn ở đây cho heo con quen trước trường lớp.
Ngày đầu tiên heo con đi học là ngày ... Quốc tế thiếu nhi. Đến lớp, mẹ giao ngay cho cô giáo, heo con khóc thét lên nhưng rồi lại im ngay khi thấy đồ chơi và các bạn. Chiều mẹ qua đón, heo con đang chơi vui vẻ tự nhiên bật khóc nức nở khi thấy mẹ (chắc tủi thân quá nên cầm lòng không đặng).Mấy hôm sau Heo con tinh ý biết mẹ mặc đồ là sắp đi học nên lúc nào cũng mếu, mắt đỏ hoe...


Cô giáo nói : Heo con ngủ ngoan nhưng ăn rất dở... Phải ăn chung với nhóm ăn cháo, trái cây sắt miếng cũng không ăn được. Thôi mẹ đành phải tranh thủ đút sữa chua cho Heo con ăn vào sáng sớm, sinh tố xay vào buổi chiều, uống thêm nhiều nước vào buổi tối cho Heo con có thêm đủ chất dinh dưỡng vậy.Ở trường, Heo con rất hiếu động, mới đi học mà đã có bạn nằm nói chuyện suốt (cô giáo không hiểu hai đứa nói gì ...?).Về nhà Heo con còn hiếu động hơn !Thương Heo con lắm. Chúc Heo con đi học ngoan nhé, mau biết ăn cơm để bố mẹ còn dắt đi chơi xa.. hi hi !


3 nhận xét:

Nặc danh nói...

Cho xyn maju ka'i avatar. thakouy

Bé Khiêm nói...

Cam on Be Nu da viet vai chu cho be Khiem. Maman cua be Nu viet nhat ki hay thiet la hay.
Chuc be Nu cang lon cang xinh dep va de thuong.

Be Khiem

Be Bi nói...

Be nha minh an com cung cham lam, toan dut 2-3 tieng dong ho tro len...